Set bóng trang trí phòng cưới

Bóng bay thường là phụ kiện không thể thiếu trong việc trang trí phòng tân hôn, thay vì sử dụng bóng bay thường, nhiều cặp đôi giờ đây thường chọn loại bóng chữ trang trí, đơn giản và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bóng chữ trang trí thường được làm bằng chất liệu tráng nhôm cực kì sang trọng, không như bóng thường, bóng chữ thường làm bằng chất liệu dày dặn.

>>> Phụ kiện trang trí phòng cưới nên mua nhất hiện nay.

Màu sắc của bóng chữ cũng vô cùng đa dạng. Đối với bóng chữ màu trơn, những màu sắc được ưa chuộng nhất là đỏ, bạc và vàng. Ngoài ra bóng chữ trang trí cũng có những loại bóng chứa hình hoạ tiết, bóng chấm bi với nhiều màu sắc. Với loại bóng chữ hoạ tiết, các bạn có thể tha hồ lựa chọn màu sắc mà bạn yêu thích.

Bóng chữ trang trí – cơn sốt trang trí phòng cưới


Set  Happy Wedding |  Link Đặt Mua


Vì sao bóng chữ trang trí lại tiết kiệm chi phí ? Với những loại bóng thường, nếu muốn trang trí một thật đẹp, bạn sẽ phải thuê dịch vụ bơm bóng hidro ở ngoài. Chưa kể khí hidro còn dễ gây nổ rất nguy hiểm. Với bóng chữ trang trí, chỉ cần sử dung bơm tay có sẵn. Vì không phải bóng cao su nên bóng chữ rất dễ bơm căng mà không cần dùng quá nhiều sức. Sau khi bơm xong, bạn có thể dùng băng dính hai mặt để gắn bóng lên vị trí mà bạn muốn.


Set We Are Married | Link sản phẩm


Bóng chữ trang trí hiện nay là xu hướng trang trí phòng cưới hàng đầu. Vì sự đơn giản nhưng không kém phần lung linh mà nó mang lại. Trang trí phòng cưới bằng bóng chữ nên dùng thêm bóng trái tim để trang trí thêm, bóng trái tim sẽ làm tăng hiệu ứng lãng mạn cho căn phòng tân hôn của cô dâu chú rể.


Set I Love You |  Đặt mua sản phẩm


Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều bóng trang trí phòng cưới như bóng cô dâu chú rể. Nếu muốn trang trí phòng cưới bằng bóng chữ, bạn cần phải cân nhắc việc lựa chọn không gian sao cho hợp lí vì bóng chữ tốn khá nhiều diện tích trong phòng, đặc biệt là không gian tường trắng.
Trước khi mua bóng trang trí, bạn nên nhớ lên ý tưởng và chọn không gian sao cho phù hợp, có như vậy việc mua phụ kiện trang trí sẽ tiết kiệm được nhiều thoài gian và chi phí hơn.


Share on Google Plus

Admin Seoer

ToiTuLam công ty chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ Phụ kiện sinh nhật, Phụ kiện cưới, Phụ kiện cô dâu, Phụ kiện cho bé, Nguyên liệu hoa pha lê, Nguyên liệu terarium, Nguyên liệu hoa giấy, Hoa Sáp... trên toàn quốc. Đặc biệt chiết khấu cực cao, nhiều ưu đãi cho khách mua buôn. Liên hệ: 01656 9999 57
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét