Mẹo tự làm tháp rượu trong ngày cưới

Chúng ta tới dự lễ cưới trong nhà hàng, khách sạn ta thường được chiêm ngưỡng những tháp rượu được sắp xếp rất công phu và đẹp mắt. Tháp rượu trông càng lộng lẫy hơn khi cô dâu, chú rể cùng rót rượu cùng với làn khói bay lên tạo nên một cảnh tượng lung linh và vô cùng đẹp mắt.

Tuy vậy nếu chúng ta không muốn tổ chức lễ cưới tại các nhà hàng hay khách sạn nhưng chúng ta muốn tự tay làm tháp rượu trang hoàng cho lễ cưới của mình, giúp cho việc chụp ảnh cưới đẹp hơn cũng như không gian trang trọng hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ mẹo hay tự làm tháp rượu, giúp bạn có một đám cưới lung linh hơn.

1. Ý nghĩa của tháp rượu champagne


Mẹo tự làm tháp rượu trong ngày cưới- Rót rượu trong lễ cưới được du nhập từ phương Tây và mang nét đẹp khác so với đám cưới truyền thống.

- Xếp chồng tháp rượu champagne có thể hiện tình yêu đẹp,bền vững, mong muốn cặp đôi mãi ấm áp nồng nàn như những ly rượu,dù cuộc sống có nhiều gian nan,trở ngại cả hai sẽ cùng nhau vượt qua.

2. Cách xếp tháp rượu.

Mẹo tự làm tháp rượu trong ngày cưới 1

Thông thường ly được chọn để xếp là ly bằng nhựa cứng trong suốt, có rất nhiều loại ly với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn, keo dán sắt và đá tạo khói.

- Khi xếp chồng tháp rượu bạn có thể chọn xếp từ 5 đến 7 tầng tùy nhu cầu.

Tầng 1 : xếp theo hình trái tim hoặc theo hình tam giác.

Tầng 2 : Bạn xếp chồng những chiếc ly khác lên khe hở của tầng 1

Từ tầng 3 đến các tầng tiếp theo sắp xếp tương tự theo quy luật trên.

Lưu ý: khi bạn xếp đến đâu bạn nên cho đá tạo khói vào trong ly. Khi cô dâu chú rể sẽ rót từ 1-2 chai Champagne trong đám cưới khi rót từ trên xuống thì rượu sẽ xúc tác với đá khô và tạo ra những bọt
khói sùi lên rất đẹp và lãng mạn.

Với quy tắc đơn giản là xếp từ dưới lên, dưới đáy to và càng lên cao thì lượng ly càng ít đi sẽ tạo thành một tháp ly lung linh, trong suốt. Tùy thuộc vào lượng người trong đám cưới, không gian, diện tích mà bạn có thể tùy chỉnh lượng ly cho phù hợp. Tránh tình trạng lượng không gian lớn nhưng tháp ly rượu lại quá nhỏ không tạo được điểm nhấn và mất đi sự cân đối không gian.

Share on Google Plus

Admin duchoa

ToiTuLam công ty chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ Phụ kiện sinh nhật, Phụ kiện cưới, Phụ kiện cô dâu, Phụ kiện cho bé, Nguyên liệu hoa pha lê, Nguyên liệu terarium, Nguyên liệu hoa giấy, Hoa Sáp... trên toàn quốc. Đặc biệt chiết khấu cực cao, nhiều ưu đãi cho khách mua buôn. Liên hệ: 01656 9999 57
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét